Dấu hiệu điển hình của giang mai - Xét nghiệm và điều trị hiệu quả

 Giang mai được biết đến là căn bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm, chỉ đứng sau HIV, cứ 10 người sẽ có 5 người tử vong do triệu chứng giang mai không rõ ràng. Do đó, hỗ trợ điều trị giang mai đang được quan tâm hàng đầu và tiết kiệm chi phí chỉ có ở Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức.

Hình tư vấn bệnh online

DẤU HIỆU ĐIỂN HÌNH CỦA BỆNH GIANG MAI

 Vì giang mai là căn bệnh nguy hiểm nên sau khi bạn cảm thấy nghi ngờ hoặc gặp phải các trường hợp sau hãy nhanh chóng liên hệ địa chỉ hỗ trợ điều trị căn bệnh này.

Các giang mai của bệnh giang mai

 Các giai đoạn phát triển của bệnh giang mai

 Giai đoạn 1: Bệnh nhân mắc bệnh tầm 3 – 90 ngày

 - Đầu tiên sẽ thấy ở bộ phận sinh dục, lưỡi môi, trực tràng,… xuất hiện các vết nông, hình tròn hoặc bầu dục nhẵn, màu đỏ, không ngứa, không có mủ hay vùng bẹn bị nổi hạch.

 - Sau 6 – 8 tuần vết loét sẽ biến mất, vi khuẩn giang mai đi vào máu và tiếp tục phát triển sang giai đoạn 2.

 Bạn nhầm lẫn là giang mai đã tự giảm? Tư vấn với bác sĩ ngay tại đây

Hình tư vấn bệnh online

 Giai đoạn 2: Xảy ra từ 4 – 10 tuần

 - Xuất hiện các nốt ban màu hồng ở lưng, ngực, mặt, không ngứa, không nổi cao trên mặt da ấn vào thì biến mất, không bong vảy, kèm theo đó là một số triệu chứng sốt cao về đêm, đau nhức xương khớp, mệt mỏi, sụt cân,…

 - Sau đó sẽ nhạt dần và tự biến mất để chuyển sang giai đoạn tiềm ẩn.

 Giai đoạn 3: Tiềm ẩn

 - Những triệu chứng của giang mai sẽ dần biến mất, ăn sâu vào từng tế bào cơ thể, ở giai đoạn này bệnh ngầm phát triển và ăn sâu rồi chuyển sang giai đoạn cuối.

 Giai đoạn cuối

 - Bệnh phát triển, ăn sâu vào các tế bào da và các phủ tạng như não, gan, cơ bắp, tim mạch,… gây nên các căn bệnh khác như hở van tim, vỡ mạch.

  Sức tàn phá của bệnh giang mai vô cùng nguy hiểm, do đó người bệnh nên chú ý và nhận biết các giai đoạn sớm của bệnh và nhanh chóng đi khám ngay, đừng chủ quan để bệnh kéo dài, lúc này người bệnh có hối hận cũng đã muộn màng.

 Bệnh giang mai cần hỗ trợ điều trị như thế nào để khỏi, Click chat đăng kí khám sớm nhất

XÉT NGHIỆM GIANG MAI VÀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VỪA HIỆU QUẢ, LẠI TIẾT KIỆM TẠI Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức

 Việc hỗ trợ điều trị herpes sẽ khá đơn giản nếu bệnh nhân phát hiện sớm và lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng.

 Để người bệnh có sự chuẩn bị tốt và tránh trường hợp vì muốn tiết kiệm chi phí mà lựa chọn sai địa chỉ, Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức (tại Chát với bác sĩ để được hướng dẫn).

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức đã thực hiện xét nghiệm test nhanh xoắn khuẩn giang mai tại chỗ và thực hiện hỗ trợ điều trị theo các bước sau:

  Xét nghiệm – chẩn đoán chính xác:

 Bệnh nhân được khám lâm sàng và xét nghiệm giang mai bằng máu hoặc mẫu bệnh phẩm (săn giang mai) để phát hiện, định tính và định lượng vi khuẩn.

  Hỗ trợ điều trị giang mai hiệu quả, an toàn:

 Diệt khuẩn: Chuyên gia phân tích bệnh và đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị thích hợp để xử lý vết loét săn giang mai, khôi phục tổn thương ngoài da, ngăn chặn xoắn khuẩn giang mai lây lan, khống chế hoạt động của ổ bệnh.

 Tăng miễn dịch: Biện pháp miễn dịch cân bằng kích hoạt khả năng sản xuất kháng thể tự nhiên, giúp bệnh nhân phục hồi nhanh, đề kháng tốt, hạn chế bệnh quay trở lại.

 Chi phí hỗ trợ điều trị hiện nay là bao nhiêu cho 1 liệu trình ??

Hình tư vấn bệnh online

 Đến Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức để được hỗ trợ điều trị giang mai nhanh, hiệu quả, tiết kiệm

  Đặc biệt với hệ thống phòng khám, phòng hỗ trợ điều trị khang trang tiện nghi, phòng thuốc, phòng xét nghiệm đạt chuẩn quốc tế, quy trình thăm khám nhanh, tiện lợi, thông tin người bệnh được tôn trọng và bảo mật an toàn, chính sách chi phí cũng hợp lý, rõ ràng, công khai minh bạch… tạo sự yên tâm, tin tưởng cho người bệnh khi tiến hành hỗ trợ điều trị.

Địa chỉ hỗ trợ điều trị giang mai

 Đừng để giang mai làm xáo trộn cuộc sống, ảnh hưởng công việc và đe dọa đến khả năng sinh sản, tính mạng. Đặt lịch hẹn khám, nhận mã số khám ưu tiên, đến là khám ngay và đặc biệt được hưởng gói giảm chi phí hỗ trợ điều trị bằng cách gọi tới Hotline: 0329 865 689 hoặc NHẤP VÀO KHUNG CHAT bên dưới.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu thăm khám bệnh với hai kênh tư vấn:

 - Tư vấn qua số điện thoại 0329 865 689

 - Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

 Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên hữu ích.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn.

Tư Vấn Online
Bình luận 0
Tải thêm bình luận

Đặt hẹn online / Tư vấn miễn phí

8h00 - 20h00

Từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả ngày lễ, tết)

Phòng khám đa khoa Việt Đức