Có nên hỗ trợ điều trị sùi mào gà tại bệnh viện da liễu?

 Hiện nay, bệnh viện da liễu được biết tới là địa chỉ chuyên khám và hỗ trợ điều trị sùi mào gà được nhiều người biết tới. Tuy nhiên, có nhiều thắc mắc không biết có nên hỗ trợ điều trị sùi mào gà tại bệnh viện da liễu hay không? Nếu không thì nên khám ở đâu? Câu trả lời sẽ có trong bài chia sẻ dưới đây.

Hình tư vấn bệnh online

CÓ NÊN hỗ trợ điều trị SÙI MÀO GÀ TẠI BỆNH VIỆN DA LIỄU?

 Tại Bắc Ninh hiện nay chưa có bệnh viện hỗ trợ điều trị sùi mào gà mà thường sẽ có khoa khám tại các bệnh viện. Trong đó, bệnh viện da liễu được nhiều người bệnh tìm đến để hỗ trợ điều trị các bệnh xã hội như sùi mào gà, lậu, giang mai,…

điều trị sùi mào gà ở bệnh viện da liễu

Tình trạng quá tải ở bệnh viện da liễu

 Tuy nhiên, đây là địa chỉ chuyên khoa nổi tiếng trong khám và hỗ trợ điều trị sùi mào gà (hay còn gọi bệnh xã hội) nên nếu người bệnh có ý định muốn khám bệnh xã hội thì nên cân nhắc vì:

 ► Bệnh viện da liễu là bệnh viện công nên số lượng bệnh nhân đến đây thăm khám hàng ngày khá đông, luôn trong tình trạng quá tải.

 ► Người bệnh phải đến sớm để xếp hàng và chờ đợi lâu mất thời gian.

 ► Là nơi tập trung đông người nên người bệnh cần thận trọng với nạn móc túi và nguy cơ lây nhiễm chéo bệnh từ người khác.

 ► Bệnh viện chỉ làm việc trong giờ hành chính, nếu muốn thăm khám, người bệnh phải xin nghỉ làm, ảnh hưởng tới công việc.

 ► Vì là bệnh viện da liễu nên các bác sĩ khám hỗ trợ điều trị xã hội chỉ làm việc một số ngày trong tuần, người bệnh nên tìm hiểu lịch khám để không mất thời gian.

 icon Hiểu được những bất tiện của người bệnh khi hỗ trợ điều trị sùi mào gà tại bệnh viện da liễu, Phòng Khám Việt Đức đã ra đời nhằm giảm bớt tình trạng quá tải tại bệnh viện đồng thời giúp người bệnh có thêm một địa chỉ khám hỗ trợ điều trị xã hội uy tín.

Hình tư vấn bệnh online

Phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức

 Được đánh giá là phòng khám chuyên hỗ trợ điều trị sùi mào gà uy tín tại Bắc Ninh, Đa Khoa Việt Đức đã ứng dụng nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà. Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm phù hợp với tình trạng bệnh của mỗi người.

 hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng thuốc chấm

 hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng thuốc chấm được chỉ định trong trường hợp bệnh nhẹ, mới chỉ xuất hiện ít u nhú có kích thước nhỏ tại các vị trí ngoài da. Khi chấm thuốc vào, các nốt sùi sẽ tự rụng đi. Tuy nhiên, đây chỉ là cách hỗ trợ điều trị tạm thời, vi rut HPV gây sùi mào gà vẫn chưa được xử lý hiệu quả.

 Phương pháp đốt sùi mào gà

 – Đốt sùi mào gà bằng Laser: hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng Laser có thể sử dụng tại những vùng có nốt sùi lớn nhưng khó có thể hỗ trợ điều trị tại các vị trí nhạy cảm. Vết thương sau hỗ trợ điều trị cũng có thể để lại sẹo mất thẩm mĩ.

 điều trị sùi mào gà ở bệnh viện da liễu 

Hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng phương pháp đốt điện

 icon Để biết mình nên hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng phương pháp nào, người bệnh nên đến cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám. Đặt hẹn trước với bác sĩ tại Đa Khoa Việt Đức để được ưu tiên không cần xếp hàng, bảo mật thông tin.

Hình tư vấn bệnh online

Những lợi ích khi khám sùi mào gà tại phòng khám Việt Đức

 Trung tâm hỗ trợ điều trị sùi mào gà tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức đã và đang áp dụng hiệu quả phương pháp đốt điện trong hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà. Tính đến nay, Đa Khoa Việt Đức đã hỗ trợ điều trị cho hàng ngàn người bệnh bị sùi mào gà. Ngoài những ưu điểm vượt trội của phương pháp đốt điện thì Đa Khoa Việt Đức nhận được sự tin tưởng từ phía người bệnh còn bởi:

 ++ Là cơ sở y tế chuyên khoa được cấp phép hoạt động và thuộc sự giám sát của cơ quan chức năng, đạt tiêu chuẩn là phòng khám chuyên nghiệp, uy tín.

 ++ Có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đã có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện da liễu Trung Ương… Các bác sĩ thương xuyên được tu nghiệp và nâng cao tạy nghề qua các khóa đào tạo tại nước ngoài.

 ++ Phòng khám được xây dựng theo mô hình chuẩn bệnh viện quốc tế, đầy đủ tiện nghi, thiết bị y tế hiện đại, công nghệ tiên tiến, đầy đủ phòng ban đáp ứng nhu cầu khám, hỗ trợ điều trị của đông đảo người bệnh.

điều trị sùi mào gà ở bệnh viện da liễu

Đa khoa Việt Đức - Địa chỉ hỗ trợ điều trị sùi mào gà uy tín, chuyên nghiệp

 ++ Nhân viên y tế luôn có thái độ đúng mực, thân thiện, nhiệt tình, mỗi người bệnh đều là người nhà. Các thủ tục khám, hỗ trợ điều trị được thực hiện nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm thời gian.

 ++ Mọi thông tin cá nhân cũng như hồ sơ bệnh án của người bệnh được bảo mật an.

 ++ Chi phí hỗ trợ điều trị sẽ được bác sí tư vấn trước sau khi kiểm tra tình trạng bệnh của mỗi người. Bệnh nặng hay nhẹ sẽ có những phác đồ hỗ trợ điều trị khác nhau trong 1 liệu trình. Mọi khoản phí đều có bảng giá niêm yết công khai, minh bạch và hóa đơn rõ ràng.

 ++ Thời gian làm việc từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày Lễ, Tết. Người bệnh có thể chủ động đặt hẹn trước để không phải chờ đợi, tiện sắp xếp công việc.

 Trên đây là những chia sẻ về "có nên hỗ trợ điều trị sùi mào gà tại bệnh viện da liễu". Nếu cần tư vấn cụ thể hơn, người bệnh có thể chủ động liên hệ với các chuyên gia tư vấn của chúng tôi bằng cách gọi tới hotline 0329 865 689 hoặc để loại số điện thoại tại khung tư vấn bên dưới.

Tư Vấn Online
Bình luận 0
Tải thêm bình luận

Đặt hẹn online / Tư vấn miễn phí

8h00 - 20h00

Từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả ngày lễ, tết)

Phòng khám đa khoa Việt Đức