hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng phương pháp nào hiệu quả?

 Theo thống kê, mỗi năm Việt Nam có từ 1 – 2 triệu người mắc các bệnh tình dục, trong đó bệnh sùi mào gà chiếm tỷ lệ cao với 60%. Đây là bệnh tình dục có tốc độ lây lan nhanh chóng, mức độ nguy hiểm cao, thậm chí có xu hướng chuyển thành ung thư, đe dọa khả năng sinh sản lẫn tính mạng người bệnh. Do đó, cần được phát hiện và có cách hỗ trợ điều trị sùi mào gà càng sớm càng tốt.

Hình tư vấn bệnh online

CẢNH BÁO BIẾN CHỨNG GÂY UNG THƯ TỪ VIRUS HPV

 Bệnh sùi mào gà là bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục do virus u nhú (Human Papilloma viết tắt là HPV) gây ra. Có hàng trăm tuýp HPV, trong đó u nhú gây ra sùi mào gà cũng thuộc nhóm gây nên ung thư.

điều trị sùi mào gà

Sùi mào gà có liên quan gì đến ung thư?

 Theo một số tài liệu nghiên cứu mới đây cho thấy, bệnh sùi mào gà có mối liên hệ mật thiết với bệnh ung thư. Cụ thể:

 - Có khoảng 20% phụ nữ bị sùi mào gà ở cổ tử cung có thể tiến triển thành ung thư cổ tử cung.

 - Khoảng 25% bệnh nhân nam bị sùi mào gà bị ung thư dương vật.

 - Hơn 10% bệnh nhân nữ bị ung thư âm đạo, 10% bệnh nhân bị ung thư hậu môn, ngoài ra còn có thể ung thư vòm họng.

 Vì sùi mào gà bệnh dễ lây nhiễm, dễ tái phát và có khả năng gây ung thư cao, do vậy cần phải lựa chọn phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà phù hợp. Nếu lựa chọn sai phương pháp hoặc chần chừ không đi khám sớm thì chỉ trong thời gian từ 10 đến 15 tháng bệnh có thể nhanh chóng biến chứng thành ung thư, đe dọa tính mạng người bệnh.

 icon Chính vì vậy, ngay khi có dấu hiệu nghi ngờ mắc sùi mào gà, người bệnh cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được thăm khám và hỗ trợ điều trị sùi mào gà càng sớm càng tốt, tránh biến chứng.

Hình tư vấn bệnh online

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP hỗ trợ điều trị SÙI MÀO GÀ HIỆN NAY

 Hiện nay, để hỗ trợ hỗ trợ điều trị sùi mào gà có rất nhiều phương pháp. Tuy nhiên, tùy vào giai đoạn bệnh, vị trí nốt sùi, cơ địa người bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà thích hợp.

 Một số phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà được sử dụng phổ biến hiện nay là:

        - Dùng thuốc: Đối với trường hợp mắc sùi mào gà ở mức độ nhẹ sẽ được hỗ trợ hỗ trợ điều trị bằng thuốc đặc trị, thuốc có tác dụng làm kìm hãm sự phát triển, lây lan của virus. Đồng thời hạn chế được tình trạng viêm nhiễm, nhiễm trùng. Người bệnh nên tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ để đạt được hiệu quả hỗ trợ điều trị cao.

       - Đốt điện chuyên sâu: Đối với trường hợp bị sùi mào gà ở mức độ nặng, kích thước nốt sùi lớn, có dấu hiệu lây lan rộng sẽ được hỗ trợ điều trị bằng phương pháp đốt điện chuyên sâu. Sử dụng nhiệt lượng để tác động lên nốt sùi, cắt đứt nguồn sinh dưỡng và khiến cho nốt sùi tự rụng. Phương pháp này có ưu điểm là không gây đau, không chảy máu, không để lại sẹo.

 Phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà nào cũng có ưu điểm và nhược điểm riêng, quan trọng là lựa chọn đúng phương pháp phù hợp với mức độ bệnh, cơ địa cũng như điều kiện kinh tế của bạn và hỗ trợ hỗ trợ điều trị tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Để biết tình trạng bệnh của bạn nên áp dụng phương pháp nào cho nhanh khỏi, giảm thiểu bị trở lại, cũng như tiết kiệm chi phí thì hãy trò chuyện với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn nhanh.

Hình tư vấn bệnh online

 Chi phí hỗ trợ hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà là bao nhiêu?

 Theo các chuyên gia bệnh xã hội, chi phí hỗ trợ điều trị sùi mào gà không cố định mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: mức độ bệnh, vị trí nốt sùi, kích thước nốt sùi, phương pháp trị sùi mào gà, cơ sở y tế... Để biết hiệu quả chi phí bạn phải đến gặp bác sĩ để được thăm khám cụ thể, lựa chọn phương pháp hỗ trợ hỗ trợ điều trị phù hợp thì mới biết được.

 CÁCH GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ hỗ trợ điều trị SÙI MÀO GÀ

 ► Thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh càng sớm càng tốt.

 ► Không tự ý hỗ trợ điều trị tại nhà khi chưa có chỉ định của bác sĩ.

 ► Chọn đúng cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng.

 ► Tuân thủ nghiêm ngặt, đầy đủ những chỉ định của bác sĩ trong quá trình hỗ trợ điều trị.

 icon Tuy nhiên, để yên tâm cũng như chủ động về chi phí trước khi đi khám, bạn có thể bấm vào khung chat dưới đây để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn mức chi phí sơ bộ.

Hình tư vấn bệnh online

HỖ TRỢ hỗ trợ điều trị SÙI MÀO GÀ HIỆU QUẢ, TẠI PHÒNG KHÁM VIỆT ĐỨC

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức là cơ sở chuyên khoa bệnh xã hội uy tín lâu năm ở Bắc Ninh có áp dụng hiệu quả các phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà, từ truyền thống cho tới phương pháp hiện đại. Đặc biệt là phương pháp đốt điện với nhiều đột phá, cải tiến mới, đem lại hi vọng mới cho những ai đang mắc phải bệnh sùi mào gà. 

 Theo thống kê của phòng khám, tỷ lệ người bệnh hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng thuốc là 15%, hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng các phương pháp đốt khoảng 25%. Trong khi đó, người bệnh lựa chọn phương pháp đốt điện chiếm tỷ lệ cao với 60% và có nhiều phản hồi tích cực sau khi hỗ trợ hỗ trợ điều trị.

điều trị sùi mào gà

Đa Khoa Việt Đức - Địa chỉ hỗ trợ điều trị sùi mào gà uy tín

 NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA PHƯƠNG PHÁP ĐỐT ĐIỆN

 Phương pháp đốt điện hoạt động dựa theo nguyên lý dựa trên sự tác động, liên kết qua lại giữa ánh sáng, chất cảm quang, oxy,… làm ức chế sự phát triển của mầm bệnh khiến các nốt sùi mào gà hoại tử và biến mất, ngăn ngừa tổn thương, hạn chế việc hình thành nốt sùi mới.

 5 ƯU ĐIỂM ĐỘT PHÁ CỦA PHƯƠNG PHÁP ĐỐT ĐIỆN TẠI PHÒNG KHÁM VIỆT ĐỨC

 ♦ PHẠM VI CHUẨN TRỊ RỘNG:

 Nếu như những cách trị sùi mào gà thông thường chỉ có thể áp dụng ở một số vị trí sùi mào gà trên cơ thể thì phương pháp đốt điện lại có thể hỗ trợ hỗ trợ điều trị hiệu quả sùi mào gà ở mọi trên cơ thể, ngay cả ở những vị trí nhạy cảm, khó như trong cổ tử cung, lỗ niệu đạo, dây hãm bao quy đầu, những mảng sùi có diện tích lớn…

 ♦​ ÍT GÂY ĐAU ĐỚN:

 Phương pháp đốt điện chuyên sâu sử dụng công nghệ hiện đại định vị hiệu quả vị trí tổn thương, nhanh chóng xử lý hiệu quả tổ chức mô bệnh, tấn công mạnh mẽ virus sùi mào gà hiệu quả mà hạn chế tối đa gây ảnh hưởng đến các tổ chức khác, không xâm lấn nên tránh gây đau đớn cho người bệnh.

 ♦​ HIỆU QUẢ CAO:

 Phương pháp đốt điện chuyên sâu mang lại hiệu quả cao trong hỗ trợ hỗ trợ điều trị sùi mào gà nhờ việc sử dụng tia huỳnh quang tác động đến các tổ chức tế bào chứa virus gây bệnh nhằm phá hủy kết cấu gen, cắt đứt khả năng phát triển , xử lý hiệu quả virus.

 ♦​ ĐẢM BẢO THẨM MỸ:

 Phương pháp đốt điện giúp nhanh chóng xử lý hiệu quả nốt sùi, giữ nguyên hình dạng cơ quan và chức năng sinh lý bình thường, tránh để lại sẹo, đảm bảo thẩm mỹ cho người bệnh sau khi hỗ trợ hỗ trợ điều trị. Điều mà nhiều phương pháp thông thường chưa đạt được. Ngoài ra, việc sử dụng tia chiếu để trị bệnh sùi mào gà giúp thúc đẩy quá trình hồi phục nhanh hơn.

 ♦​ TỶ LỆ BỊ TRỞ LẠI TƯƠNG ĐỐI THẤP:

 Với việc tấn công hiệu quả virus gây bệnh, giúp các tế bào mới không mang mầm bệnh, hạn chế hiệu quả tỷ lệ bị lại.

 Theo quan sát và thống kê, tỷ lệ nhiễm lại sau khi hỗ trợ hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng phương pháp đốt điện là tương đối thấp, nhưng chủ yếu là do người bệnh bỏ dở liệu trình giữa chừng hoặc không tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

  Họ đã hỗ trợ điều trị hiệu quả, thoát khỏi nỗi ám ảnh sùi mào gà nhờ phương pháp đốt điện. Bạn có muốn được giống họ? Click vào nút bên dưới để được bác sĩ TƯ VẤN và ĐẶT HẸN ưu tiên.

Hình tư vấn bệnh online

 NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VIỆT ĐỨC

 1/ Được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động chính quy.

 2/ Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

 3/ Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc hiện đại.

 4/ Môi trường phòng khám khang trang, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi.

 5/ Phương pháp hỗ trợ hỗ trợ điều trị tiên tiến, hiệu quả tối ưu.

 6/ Quy trình hỗ trợ điều trị chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian.

 7/ Bảo mật thông tin.

 Mọi thắc mắc về cách trị bệnh sùi mào gà cũng như muốn đặt lịch hẹn khám vui lòng gọi đến Hotline 0329 865 689 hoặc NHẤN VÀO ĐÂY để trò chuyện trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa.

 Những lợi ích khi đặt hẹn online:

 - Được chủ động lựa chọn thời gian khám.

 - Được ưu tiên khám trước.

 - Được yêu cầu bác sĩ riêng.

 Lưu ý: Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức chỉ có một cơ sở tại địa chỉ: Chát với bác sĩ để được hướng dẫn. Bệnh nhân lưu ý để đến đúng địa chỉ, tránh nhầm lẫn không đáng có.

Tư Vấn Online
Bình luận 0
Tải thêm bình luận

Đặt hẹn online / Tư vấn miễn phí

8h00 - 20h00

Từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả ngày lễ, tết)

Phòng khám đa khoa Việt Đức