Chi phí hỗ trợ điều trị dương vật chảy mủ hiện nay là bao nhiêu?

 Dương vật chảy mủ là tình trạng khá phổ biến hiện nay. Chi phí hỗ trợ điều trị dương vật chảy mủ luôn là thắc mắc của nhiều người bệnh để có thể chủ động chuẩn bị tốt hơn. Vậy chi phí hỗ trợ điều trị dương vật chảy mủ là bao nhiêu?

 Có vấn đề cần trao đổi trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa, vui lòng NHẤP VÀO KHUNG bên dưới. (Nội dung cuộc trò chuyện được bảo mật an toàn)

Hình tư vấn bệnh online

Dương vật chảy mủ là bệnh gì?

 Theo các chuyên gia tại Đa Khoa Việt Đức cho biết, nếu có dấu hiệu dương vật chảy mủ thì có đến 90% là bạn đã mắc bệnh lậu.

 Các dấu hiệu bệnh thường xuất hiện 3 – 5 ngày kể từ khi bị nhiễm. Với các dấu hiệu:

  Đầu dương vật đỏ và chảy máu: Dương vật tiết mủ hoặc dịch nhầy, có màu vàng hoặc xám, lỗ niệu đạo sưng đỏ, vùng da quy đầu sưng tấy.

  Đau tức dương vật: Khi vi khuẩn xâm nhập vào niệu đạo, tuyến tiền liệt, nang tinh hoàn sẽ gây nên tình trạng đau tức dương vật.

  Tiểu buốt: Cảm giác nóng rát ở niệu đạo, đau tức hoặc cảm giác đau buốt khi đi tiểu, đau vùng bụng dưới, đau khi xuất tinh.

  Đi tiểu nhiều lần: Do viêm nhiễm làm niệu đạo co bóp nhiều hơn dẫn đến tình trạng đi tiểu nhiều, đặc biệt là ban đêm.

 Khuyến cáo của bác sĩ: Dương vật chảy mủ là một bệnh lý hết sức nguy hiểm, có khả năng vô sinh cao nếu không hỗ trợ điều trị kịp thời. Do đó khi gặp tình trạng chảy mủ dương vật cần đến ngay các trung tâm y tế chuyên khoa để thăm khám. TUYỆT ĐỐI không mua thuốc về nhà tự hỗ trợ điều trị vì bệnh sẽ nặng hơn và tăng nguy cơ xảy ra biến chứng.

 iconTôi đang có dấu hiệu dương vật chảy mủ, giờ tôi phải làm sao? >>> CLICK hỏi ngay bác sĩ TẠI ĐÂY. Hình tư vấn bệnh online

Chi phí hỗ trợ điều trị dương vật chảy mủ hiện nay là bao nhiêu?

 Cũng theo các chuyên gia tại Đa Khoa Việt Đức, mức chi phí chữa bệnh dương vật chảy mủ sẽ không giống nhau ở mỗi người bệnh.

 Chi phí hỗ trợ điều trị dương vật chảy mủ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

 – Mức độ, tình trạng bệnh: Hỗ trợ điều trị bệnh ở giai đoạn nhẹ thì việc hỗ trợ điều trị khá đơn giản và ít chi phí do chưa xảy ra nhiều biến chứng.

 – Hỗ trợ điều trị bệnh ở giai đoạn nặng phải áp dụng các biện pháp ngoại khoa, đòi hỏi kỹ thuật cao do đó chi phí cũng có nhiều chênh lệch.

dương vật chảy mủ

Chi phí hỗ trợ điều trị chảy mủ dương vật là bao nhiêu?

 – Phương pháp hỗ trợ điều trị: Đây là yếu tố quyết định lớn đến chi phí hỗ trợ điều trị dương vật chảy mủ.

 – Đối với các phương pháp truyền thống thì chi phí sẽ thấp hơn các phương pháp hiện đại. Chỉ có các phương pháp hiện đại mới có thể diệt được virus và hạn chế khả năng lây lan.

 – Tình trang sứa khỏe của người bệnh: Bệnh được phát hiện và hỗ trợ điều trị sớm thì chi phí sẽ thấp hơn. Nhưng nếu bệnh để lâu với nhiều biến chứng thì chi phí sẽ tăng và khá tốn thời gian.

 – Lựa chọn sơ sở hỗ trị bệnh: Người bệnh nên lựa chọn những cơ uy tín, chất lượng, có bác sĩ giỏi tuy chi phí có phần chênh lệch hơn 1 ít nhưng người bệnh có thể an tâm.

icon Báo giá chi phí chữa dương vật chảy mủ tại khung chat bên dưới. Hình tư vấn bệnh online

Chi phí chữa dương vật chảy mủ tại Đa Khoa Việt Đức

 Theo đánh giá của giới chuyên môn, Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức là một trong những địa chỉ hỗ trợ điều trị dương vật chảy mủ tại Bắc Ninh với mức giá cả phải chăng, đúng quy định.

 Đồng thời Phòng Khám đạt tiêu chuẩn của 1 phòng khám uy tín và chất lượng bởi những tiêu chuẩn:

 ► Đội ngũ bác sĩ có tay nghề giỏi, chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm.

 ► Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn của đưa ra.

 ► Có phương pháp DHA hiện đại để hỗ trợ bệnh lậu hiện quả và tốt .

dương vật chảy mủ

Đa Khoa Việt Đức - Địa chỉ hỗ trợ bệnh hoa liễu tại Bắc Ninh

 ► Mọi khoản thu chi rõ ràng, chỉ tiến hành khi có sự đồng ý của người bệnh.

 ► Thông tin cá nhân được bảo mật nên người bệnh có thể an tâm.

 ► Quy trình thăm khám và hỗ trợ điều trị nhanh chóng, đơn giản, chuyên nghiệp, thuận tiện cho tất cả bệnh nhân.

 Còn thắc mắc về chi phí bệnh lậu, cần giải đáp hãy liên hệ cho chúng tôi bằng cách NHẤP VÀO KHUNG bên dưới các bác sĩ chuyên khoa sẽ hỗ trợ chi tiết cho bạn.

Tư Vấn Online
Bình luận 0
Tải thêm bình luận

Đặt hẹn online / Tư vấn miễn phí

8h00 - 20h00

Từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả ngày lễ, tết)

Phòng khám đa khoa Việt Đức