Cách hỗ trợ chữa trị sùi mào gà hiệu quả, tiết kiệm chi phí bạn đã biết?

 Sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội lây lan chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn, bệnh được xếp vào loại nguy hiểm bậc I , bởi nó ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và gia đình do những biến chứng mà bệnh gây ra. Vậy nên, khi bị bệnh, điều người bệnh quan tâm chính là tìm kiếm một phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả để nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh quái ác này. Vậy, chữa sùi mào gà bằng phương pháp nào hiệu quả? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 Sùi mào gà có thể hỗ trợ điều trị bằng thuốc được không? Nên dùng thuốc gì? >>click vào khung bên dưới<< hỏi bác sĩ chuyên khoa giải đáp miễn phí ngay.

Hình tư vấn bệnh online

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ SÙI MÀO GÀ HIỆU QUẢ BẰNG PHƯƠNG PHÁP ĐỐT ĐIỆN CẢI TIẾN

 ALA-PDT là một phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh xã hội mới, được các chuyên gia y tế trên thế giới và nhiều quốc gia phát triển lựa chọn để hỗ trợ điều trị sùi mào gà. Chính vì thế, để đáp ứng kịp thời nhu cầu hỗ trợ khám và hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả của tất cả bệnh nhân, Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức đã không bỏ qua cơ hội sở hữu phương pháp hiện đại này.

Bệnh sùi mào gà

 Sùi mào gà - Chưa có thuốc chuyên dụng

 Phương pháp ALA-PDT là sử dụng chất cảm quang đặc biệt, dưới sự chiếu xạ của nguồn sáng có thể kích hoạt phản ứng quang động, làm giảm dần sự sinh sản của nốt sùi. Khiến cho nốt sùi bị tổn thương, dần chết và rụng đi. Đồng thời xử lý tốt mầm bệnh, giúp khôi phục lại hình dạng và chức năng của mô.

 Ưu điểm nổi trội của phương pháp ALA-PDT

 - An toàn, không đau, không để lại sẹo, hiệu quả nhanh và rõ. Có khả năng lựa chọn những tổ chức mô bị bệnh đồng thời nhanh chóng xử lý virus một cách hiệu quả, không hề có bất cứ ảnh hưởng hay tổn thương cho các tổ chức sinh lý bình thường

 - Thời gian phục hồi nhanh. Có hiệu quả chống virus và khả năng xử lý virus cao, đặc biệt càng thích ứng với những trường hợp đặc biệt của bệnh tình hiện nay, ngoài ra khi so sánh với các phương pháp trị liệu khác thì tỷ lệ bệnh quay trở lại giảm xuống đến mức thấp, mặt khác sau khi được hỗ trợ điều trị thì phục hồi mô nhanh chóng.

 - Xử lý virus nhanh chóng. Qua việc chiếu tia mẫn quang tác động đến tế bào mang virus DNA, phá vỡ liên kết gene virus hạn chế khả năng sinh sản của nó. Hiệu quả lên đến 98%.

 - Bảo vệ chức năng và hình dạng của cơ quan quan trọng. Đối với sùi mào gà mọc bên trong và bên ngoài bộ phận sinh dục, dùng phương pháp hỗ trợ điều trị đốt điện có tác dụng bảo vệ cơ quan bị bệnh, sau đó không để lại vết sẹo, giữ nguyên hình dạng cơ quan và chức năng sinh lý bình thường.

 Phương pháp này chi phí không quá đắt như bạn nghĩ >>click vào khung chat<< bên dưới trao đổi chi phí cụ thể, chi tiết với bác sĩ tư vấn ngay.

Hình tư vấn bệnh online

 Khuyến cáo

 Sùi mào gà do virus HPV gây ra, mức độ nguy hiểm tương tự HIV. Tuy nhiên, rất nhiều người bệnh vì tâm lý e ngại nên tự ý mua thuốc về nhà sử dụng hoặc áp dụng những phương pháp truyền thống... Điều này có thể khiến bệnh nặng thêm và gây khó khăn cho việc hỗ trợ điều trị sau này.

 

Thuốc

Đốt sùi

ALA-PDT

Thời gian hỗ trợ điều trị

Thời gian dài

Bình thường

Xử lý sùi nhanh

Hiệu quả

Thấp (dưới 50%)

Thấp (70%)

Cao (98%)

Nguy cơ bệnh xuất hiện lại

Cao

Tổn thương các vũng lân cận

Không

Đau đớn

Không đau

Gây đau đớn

Không đau

Thẫm mỹ

Để lại sẹo

Thấp, để lại sẹo

Cao, không để lại sẹo

Độ an toàn

Thấp

Thấp

Cao, bảo vệ chức năng của bộ phận

 ALA-PDT phương pháp hỗ trợ chữa trị sùi mào gà hiệu quả

Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức - NƠI KHÁM VÀ HỖ TRỢ CHỮA SÙI MÀO GÀ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, TẬN TÂM TẠI BẮC NINH

 Lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức để tiến hành khám và hỗ trợ chữa bệnh xã hội nói chung và bệnh sùi mào gà nói riêng là một sự lựa chọn sáng suốt.

 Bởi, trong suốt nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực khám, hỗ trợ chữa bệnh xã hội, phòng khám có “danh tiếng” là địa chỉ uy tín, chất lượng, các điều kiện y tế được hoàn thiện ở mức chất lượng cao, đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh đó là:

 Có giấy phép hoạt động chính quy: Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức được Sở Y Tế tỉnh Bắc Ninh cấp phép hoạt động chính quy trong hỗ trợ điều trị các bệnh xã hội, sùi mào gà.

 Kết quả thăm khám nhanh chóng, chính xác: Toàn bộ quy trình khám và hỗ trợ chữa sùi mào gà được tiến hành bởi các thiết bị xử lý tiên tiến và kiểm tra toàn diện nên đảm bảo bệnh được hỗ trợ chữa hiệu quả không làm trì hoãn công việc, học tập…

 Chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu y đức: Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức đã quy tụ các chuyên gia ưu tú không chỉ thành thạo về chuyên môn mà còn được trau dồi về phương pháp xét nghiệm, chẩn đoán chính xác, hỗ trợ chữa sùi mào gà thành công, tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân.

Địa chỉ hỗ trợ điều trị sùi mào gà

 Hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức

 Dịch vụ y tế chuyên nghiệp: Hệ thống [Tư Vấn Trực Tuyến] qua số Hotline 0329 865 689 đem đến cho bệnh nhân những thông tin bệnh lý chính xác, sự thuận tiện khi được sắp xếp khám theo giờ hẹn; an tâm được đội ngũ nhân viên y tế phục vụ chu đáo.

 Đảm bảo quyền lợi của bệnh nhân: Toàn bộ chi phí hỗ trợ điều trị sùi mào gà được niêm yết công khai, trao đổi rõ ràng trước khi hỗ trợ điều trị. Thông tin bệnh nhân được cam kết bảo mật chặt chẽ. Nếu bệnh nhân có thắc mắc hoặc phản hồi đều được giải quyết kịp thời.

 Môi trường y tế chuyên nghiệp – hiện đại: Hệ thống phòng khám sẽ, tiện nghi, phòng thủ thuật vô trùng; cùng với việc liên tục đầu tư thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài… tạo không gian thoải mái để bệnh nhân yên tâm hỗ trợ điều trị.

 Làm việc không ngày nghỉ: Phòng khám làm việc từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần (kể cả lễ, tết) bệnh nhân có thể chủ động thăm khám ngay. Nếu muốn tư vấn cụ thể hơn hoặc đặt hẹn khám trước, hãy Nhấp chuột ngay vào bảng chat bên dưới.

Tư Vấn Online
Bình luận 0
Tải thêm bình luận

Đặt hẹn online / Tư vấn miễn phí

8h00 - 20h00

Từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả ngày lễ, tết)

Phòng khám đa khoa Việt Đức