Các bệnh lây qua đường tình dục thường gặp

 Đối với các cặp đôi yêu nhau hoặc vợ chồng thì quan hệ tình dục là yếu tố giúp cả hai thêm gắn kết, yêu thương nhau nhiều hơn. Nhưng để cả hai đều được an toàn và khỏe mạnh thì việc khám kiểm tra các bệnh phổ biến lây qua đường tình dục là việc làm hết sức cần thiết và nên được các cặp đôi quan tâm và chủ động thực hiện.

Gói xét nghiệm kiểm tra bệnh lây qua đường tình dục đang được ưu đãi, hãy nhanh tay đặt hẹn ngay bây giờ

Hình tư vấn bệnh online

Các bệnh lây qua đường tình dục

 Bệnh lây qua đường tình dục hay còn gọi là bệnh hoa liễu, là nhóm bệnh lây truyền từ người sang người qua các hoạt động tình dục bao gồm quan hệ bằng đường sinh dục, miệng hoặc hậu môn.

 Một số bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến có thể kể đến như:

 Bạn nghi ngờ mình mắc phải một trong số các bệnh lý trên nhưng chưa đi khám? Nhấp vào KHUNG CHAT bên dưới để được hỗ trợ tư vấn, chẩn đoán nhanh. Hình tư vấn bệnh online

Xét nghiệm các bệnh hoa liễu như thế nào?

 Xét nghiệm các bệnh hoa liễu như thế nào luôn là thắc mắc được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người đang nghi ngờ hoặc thấy mình đang có dấu hiệu của bệnh.

 Các chuyên gia cho biết, việc xét nghiệm bệnh hoa liễu như thế nào còn phụ thuộc vào loại bệnh hoa liễu mà người bệnh có nhu cầu muốn thăm khám.

 Mỗi căn bệnh sẽ có quy trình cũng như phương pháp xét nghiệm khác nhau nên người bệnh cần trực tiếp đến cơ sở y tế để được kiểm tra cụ thể.

bệnh lây qua đường tình dục

Xét nghiệm máu là phương pháp được sử dụng nhiều trong các bước kiểm tra sức khỏe

 Hiện nay, để tiến hành xét nghiệm các bệnh hoa liễu, người bệnh có thể tham khảo một số phương pháp sau:

 ► Xét nghiệm mẫu vật: Lấy trực tiếp mẫu vật, dịch niệu đạo,… trên cơ thể bệnh nhân tiến hành ngâm dung dịch và kiểm tra xem trong mẫu vật có tồn tại các vi khuẩn, vi rút gây bệnh hay không.

  Phương pháp nuôi cấy: Lấy mẫu dịch của người bệnh nuôi cấy trong môi trường chuyên biệt và tiến hành soi dưới kính hiển vi.

 ► Nhuộm Gram: Thường được dùng trong xét nghiệm bệnh lậu bằng cách lấy mẫu dịch ở tử cung hoặc lỗ sáo và dùng thuốc nhuộm để nhuộm màu trên lam kính, nếu có lậu cầu khuẩn, thuốc nhuộm sẽ đổi màu.

 ► Xét nghiệm máu: Không chỉ được dùng trong quá trình xét nghiệm bệnh hoa liễu mà xét nghiệm máu cũng là phương pháp được sử dụng nhiều trong các bước kiểm tra sức khỏe để chẩn đoán các bệnh lý khác và những thay đổi bất thường ở tiểu cầu, bạch cầu,…

  Xét nghiệm phản ứng PCR: Từ một phần mô, dịch hay máu của người bệnh, thử nghiệm DNA để tìm sự hiện diện của vi rút gây bệnh.

Báo giá xét nghiệm bệnh xã hội tại khung chat bên dưới. Hình tư vấn bệnh online

Địa chỉ xét nghiệm và hỗ trợ điều trị bệnh tình dục uy tín tại Bắc Ninh

 Theo các bác sĩ chuyên khoa, việc xét nghiệm và hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh hoa liễu không phải cơ sở y tế nào cũng có thể thực hiện mà cần tiến hành tại các phòng khám có đầy đủ điều kiện cũng như chất lượng y tế.

 Đối với những người bệnh đang sống và làm việc ở địa bàn Bắc Ninhvà các tỉnh lân cận, nếu đang nghi ngờ mình đang mắc một trong các căn bệnh hoa liễu mà chưa tìm được địa chỉ thăm khám thì nên đến Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức.

 bệnh lây qua đường tình dục

Địa chỉ xét nghiệm và hỗ trợ điều trị bệnh tình dục uy tín tại Bắc Ninh

 Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã tiếp nhận rất nhiều ca bệnh hoa liễu và nhận được những phản hồi tích cực từ phía người bệnh. Để chẩn đoán chính xác nguyên nhân, tình trạng bệnh cũng như đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp, chúng tôi có đầy đủ các điều kiện về tiêu chuẩn y tế:

 ++ Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong khám và hỗ trợ điều trị bệnh hoa liễu, được đào tạo chuyên khoa trong nước và nước ngoài, luôn đặt lợi ích của người bệnh lên trên.

 ++ Thiết bị y tế trong xét nghiệm và hỗ trợ điều trị được đầu tư hiện đại, áp dụng các phương pháp hỗ trợ điều trị tiên tiến, đảm bảo mang lại hiệu quả cao trong hỗ trợ chẩn đoán và hỗ trợ điều trị.

 ++ Cơ sở vật chất rộng rãi, thoáng mát, các phòng khám, chữa bệnh sạch sẽ, luôn trong điều kiện vô trùng, được lắp đặt đầy đủ tiện nghi mang lại cảm giác thoải mái cho người bệnh.

 ++ Nhân viên y tế nhiệt tình, chu đáo, uôn quan tâm đến từng người bệnh, mọi thủ tục thăm khám được thực hiện nhanh chóng, đơn giản và giải thích rõ ràng với từng người bệnh.

 ++ Chi phí hỗ trợ điều trị hợp lý, đảm bảo đúng người đúng bệnh, không có bất cứ khoản phí nào thu thêm bên ngoài.

 ++ Mọi thông tin cá nhân của người bệnh luôn được bảm mật tuyệt đối.

 Hiểu được tâm lý mặc cảm của người bệnh khi mắc phải những căn bệnh nhạy cảm nên để tạo điều kiện cho người bệnh, chúng tôi đã xây dựng hệ thống tư vấn và đặt hẹn online qua Hotline: 0329 865 689 giúp người bệnh tiết kiệm thời gian và nhận được nhiều ưu đãi.

Tư Vấn Online
Bình luận 0
Tải thêm bình luận

Đặt hẹn online / Tư vấn miễn phí

8h00 - 20h00

Từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả ngày lễ, tết)

Phòng khám đa khoa Việt Đức